Kinh nghiệm vay vốn theo lương không phải ai cũng nắm được

Kinh nghiệm vay vốn theo lương không phải ai cũng nắm được
5 (100%) 1 vote

Vay vốn theo lương đang là một hình thức phổ biến và được nhiều ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng phát triển rất nhiều, do đó hình thức vay này đang được đông đảo người dùng quan tâm.

Tuy nhiên nếu bạn là người mới lần đầu đi vay vốn không thế chấp tại ngân hàng thì ngoài việc nắm bắt rõ sản phẩm vay, bạn còn cần có thêm những kinh nghiệm vay vốn, việc này giúp bạn có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất cũng như có được phương án vay an toàn và hiệu quả.

vay von theo luong
Khái niệm nhận biết

Khái niệm vay vốn theo lương

Đây là hình thức mà người vay không cần thế chấp tài sản cũng như dựa vào ai để có thể vay được vốn, toàn bộ việc vay vốn sẽ được thông qua việc bạn chứng minh được mức lương cũng như khả năng trả nợ của bản thân.

Hình thức vay theo lương này được khá nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi cần gấp một nguồn vốn vì thủ tục nhanh chóng, hạn mức vay cao, lãi suất hợp lý.

Hiện nay có khá nhiều hình thức vay tín chấp và vay vốn theo lương là một trong số đó, ngoài ra bạn có thể tham khảo qua một vài hình thức vay tín chấp khác như:

Đây là một vài hình thức vay tín chấp khác ngoài vay theo lương mà bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn tại các ngân hàng hiện nay.

Cùng với đó bạn cần có cho mình những hiểu biết cũng như một vài kinh nghiệm nhất định trước khi đi vay vốn tại ngân hàng, hãy tham khảo một vài điều dưới đây để không mắc phải những sai lầm không đáng có.

Một vài kinh nghiệm vay vốn theo lương

vay von theo luong
Một vài khinh nghiệm vay theo lương

Cân nhắc khả năng thanh toán khoản vay

Đây là điều đầu tiên mà bạn cần nghĩ tới trước khi đi vay, bạn cần thống kê tất cả các nguồn thu nhập hiện nay của bản thân, song song với đó là danh sách những khoản cần chi trả hàng tháng (điện, nước, nhà,…).

Từ đó bạn mới có được một kế hoạch cụ thể để cân đối giữa sinh hoạt cuộc sống hàng ngày với tiền thanh toán khoản nợ (gồm lãi và gốc hàng tháng). Sau khi tính toán được kỹ bạn mới đưa quyết định chọn một gói vay phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân.

Việc chọn lựa một gói vay vốn theo lương phù hợp với bản thân rất cần thiết, hãy lựa chọn gói vay phù hợp với mục đích cá nhân của mình, tránh việc ham tới những gói vay được hạn mức lớn, bạn nên biết hạn mức vay càng lớn thì đi kèm với đó là mức lãi suất rất cao.

Khi đã chắc chắn mình đủ khả năng trả nợ cũng như chọn được gói vay phù hợp, bạn nên có ý thức độc lập trong việc đóng tiền hàng tháng, tránh việc để quá hạn. Việc này sẽ khiến bạn bị các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính đưa vào danh sách nợ xấu khiến những lần sau đi vay của bạn khá khó khăn có thể không được vay nữa.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo lương chu đáo

Muốn vay được vốn bạn cần cung cấp cho bên ngân hàng hoặc các công ty tài chính những giấy tờ quan trọng của bản thân.

Mỗi một ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ có một quy định riêng về tủ tục cũng như hồ sơ vay vốn riêng, bạn nên tìm hiểu trên các trang mạng chính thống của ngân hàng đó hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến để được các nhân viên tín dụng tư vấn kỹ nhất.

Bạn chuẩn bị hồ sơ càng nhanh và đúng yêu cầu của ngân hàng thì khả năng vốn vay của bạn được phê duyệt càng cao. Thông thường các hồ sơ vay vốn theo lương cần có những giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (nếu có).

  • Sổ hộ khẩu gia đình hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng có xác nhận của địa phương.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân như: Bảng lương (đối với làm ở cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp tư nhân), giấy bổ nhiệm nhiệm vụ (cơ quan nhà nước).
  • Một vài giấy tờ khác tùy theo từng gói vay.

Đây là những giấy tờ mà bạn cần cung cấp đầy đủ cũng như chính xác để nhân viên tín dụng lập hồ sơ vay vốn cho bạn.

vay von theo luong
Nếu bạn còn lo ngại hãy đến ngân hàng vay vốn

Chọn lựa đỉa chỉ vay vốn theo lương uy tín

Hiện nay hình thức vay vốn phát triển lớn mạnh cũng như phổ biến hàng ngày, chính vì thế nhiều nơi đã lợi dụng sự cả tin của khách hàng để trục lợi cho bản thân, những nơi như nay gọi là công ty tín dụng đen sống ngoài vòng pháp luật.

Chính vì thế bạn cần tìm tới những nơi có uy tín cao để không mắc phải những rủi ro, bạn có thể trực tiếp tới các ngân hàng để có thể vay vốn theo lương, tại đây bạn không cần phải lo lắng điều gì cả, nếu muốn có được nguồn vốn nhanh hơn bạn có thể tới các công ty tài chính uy tín được nhiều người kiểm nghiệm như FE Credit, Home Credit và đặc biệt hiện nay có Sàn Kết Nối Tài Chính S86.

S86 là nơi bạn có thể gặp được những nhà đầu tư lớn có uy tín cao, cùng với đó với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.

Bạn có thể lên Sàn kết nối S86 hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline :1900.633.621 để được tư vấn trực tiếp.

Trên đây là những kinh nghiệm khi đi vay vốn theo lương dành cho bạn, hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích, chúc các bạn thành công.

Xin chân thành cảm ơn.

Share this post

Post Comment