Vay Tín Chấp Trả Góp Theo Ngày Nhanh Chóng Và Thuận Tiện

Vay Tín Chấp Trả Góp Theo Ngày Nhanh Chóng Và Thuận Tiện
5 (100%) 1 vote

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm vay tiện ích và nhanh chóng cho người cần vốn nhanh chóng ngay trong ngày và vay tín chấp trả góp theo ngày là một sản phẩm tín chấp được nhiều người quan tâm đến.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rằng tại sao sản phẩm này lại nhận được nhiều sự yêu thích đến thế.

vay tin chap theo tra gop theo ngay
Vay trả góp theo ngày và những điều cần biết

Tổng quan về vay tín chấp trả góp theo ngày

Vay trả góp theo ngày là gì?

Vay tín chấp trả góp theo ngày là hình thức vay vốn theo kiểu vay tín chấp (không cần tài sản thế chấp) hoặc thế chấp (có tài sản đảm bảo) để dùng cho các mục đích tiêu dùng, kinh doanh, …

Loại hình này yêu cầu khách hàng phải trả một số tiền gồm gốc và lãi hàng ngày trong thời gian nhất định. Hàng ngày sẽ có nhân viên tín dụng đến tận nơi để thu số tiền này.

Hình thức này có thể áp dụng cho nhiều khoản vay khác nhau dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Điều kiện cơ bản để vay tín chấp trả góp theo ngày

Các tổ chức tín dụng cho vay sẽ đưa ra những điều kiện cơ bản nhất mà khách hàng phải đáp ứng như:

  • Khách hàng phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Không có nợ xấu tại các ngân hàng.
  • Có khả năng chi trả khoản nợ đúng hạn.
  • Có công việc và thu nhập đều đặn hàng tháng.

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp trả góp theo ngày

Mỗi một tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng những giấy tờ khác nhau và khách hàng phải cung cấp đầy đủ để quá trình lập hồ sơ vay tín chấp trả góp theo ngày diễn ra nhanh chóng.

  • Khách hàng cần cung cấp chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân (bản gốc).
  • Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng có xác nhận của địa phương.
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình), hoặc chứng minh bản thân còn độc thân.
  • Giấy xác nhận công tác tại công ty đang làm.

Tất cả các giấy tờ trên khách hàng nên công chứng hoặc chụp ảnh rõ nét, khi đi mang theo bản gốc để nhân viên lập hồ sơ và đối chiếu sau đó các giấy tờ sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng

Những ưu và nhược điểm của vay trả góp theo ngày

Ưu điểm của vay tín chấp trả góp mỗi ngày

Nhiều tổ chức tín dụng cho vay trả góp mỗi ngày

Hiện nay khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng, cá nhân cho khách hàng vay theo hình thức trả góp mỗi ngày ở bất cứ đâu.

Có thể không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh thu nhập

Với dịch vụ vay trả góp theo ngày theo dạng tín chấp, khách hàng không cần tài sản thế chấp để vay tiền.

Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu là có thể thực hiện vay tín chấp theo ngày, số tiền vay có thể tới vài chục triệu đồng.

Thủ tục nhanh chóng.

Nhiều tổ chức tín dụng có thể đáp ứng khoản vay của bạn trong ngày để khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Nhược điểm của dịch vụ này

Lãi suất cao

Thời gian vay vốn nhanh đồng nghĩa với mức lãi suất rất cao. Vì thế, chỉ sau vài tháng sử dụng vốn thì số tiền bạn phải trả tính ra có thể gấp đôi số vốn vay ban đầu.

Rủi ro từ các tổ chức tín dụng không uy tín

Thủ tục tiện lợi là lực hút khiến những người đang nợ nần lao vào các tổ chức tín dụng không uy tín dù đã được cảnh báo rất nhiều.

Chiêu của các cơ sở này thường là khiến khách hàng hiểu sai mức lãi suất phải trả bằng việc đưa ra các thông tin không rõ ràng, thêm nữa các khoản phạt khi trả nợ quá hạn cũng không được đề cập cụ thể.

Vì thế, rất nhiều người đã ngập trong đống nợ nần và vướng vào một vòng luẩn quẩn giữa nợ và lãi ngày qua ngày.

vay tin chap tra gop theo ngay
Vay tín chấp trả góp và những điều lưu tâm

Lời khuyên từ các chuyên gia tài chính

Chọn các ngân hàng, cơ sở tín dụng uy tín

Hãy lựa chọn các ngân hàng, tổ chức tín dụng đáng tin cậy. Đây là bước đầu tiên để bảo vệ chính bạn về sau khi có sự minh bạch thông tin và dịch vụ tin cậy dành cho bạn.

Chỉ vay số tiền tối thiểu

Vay tín chấp trả góp theo ngày là hình thức vay với mức lãi suất khá cao. Do đó, đừng bị cám dỗ bởi sự dễ dãi của các tổ chức tín dụng mà vay quá mức thực sự cần thiết.

Tính toán thật kỹ số tiền phải trả

Thay vì việc chỉ nhìn vào số tiền hàng ngày phải trả thì bạn cần có thói quen đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay vốn để biết được số tiền lãi hàng ngày, hàng tháng, hàng năm và tổng chi phí bạn cần phải trả là bao nhiêu. Không những thế bạn cần nắm rõ các phương thức chi trả (trả trên dư nợ cố định hay trả trên dư nợ giảm dần) và số tiền phạt khi không trả đúng hạn.

Nếu không trang bị đầy đủ hiểu biết thì việc trả nợ sẽ vô cùng mệt mỏi cho chính bản thân và gia đình. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ xem khoản vay tiền nhanh đó có đáng để bạn phải trả góp ngày trong thời gian dài hay không, đồng thời tìm hiểu kỹ về cách thức cho vay, lệ phí để tránh vướng phải việc lãi mẹ đẻ lãi con và tình hình tài chính ngày càng tệ hơn. Tốt nhất, hãy tìm đến ngân hàng hay các trung tâm tín dụng uy tín để nhận được thông tin minh bạch khi có nhu cầu vay tiền.

Hiện nay SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86 đang hỗ trợ khách hàng hình thức cho vay trả góp theo ngày, và còn có những sản phẩm vốn vay tín chấp cũng như vay thế chấp khác. Thủ tục nhanh chóng chỉ sau 2 ngày hoàn thành hồ sơ. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng 02473.011.123 để được tư vấn chi tiết.
Hoặc đến trực tiếp đến cơ sở thông tin liên hệ:

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86
Địa chỉ: D5C-64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội
Hotline: 1900.633.621

Share this post

Post Comment