Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Điện Sự Lựa Chọn Thông Minh Dành Cho Bạn

Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Điện Sự Lựa Chọn Thông Minh Dành Cho Bạn
5 (100%) 2 votes

Hiện nay sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và quyết định lựa chọn nhiều. Bởi không cần chứng minh tài chính thu nhập hàng tháng nên khoản vay này được xem là bước đi mới và sáng tạo trong phân khúc cho vay tiêu dùng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn cụ thể về khoản vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện này.

vay tin chap theo hoa don dien nuoc
Vay theo hóa đơn điện

Tổng quát về vay tín chấp theo hóa đơn điện

Khái niệm vay tín chấp theo hóa đơn điện

Là sản phẩm dành cho các cá nhân đang đứng tên trên các hóa đơn điện sử dụng trong sinh hoạt gia đình. Vay tín chấp theo hóa đơn điện khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần thế chấp tài sản, chỉ cần dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện của khách trong 3 tháng gần nhất.

Đặc điểm của vay tín chấp theo hóa đơn điện

 • Vay vốn không cần thế chấp hoặc bảo lãnh.
 • Không cần công chứng nhiều loại giấy tờ phức tạp.
 • Hạn mức khoản vay từ 10 đến 60 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 3 đến 6 tháng.

Điều kiện vay tín chấp theo hóa đơn điện

Khi đi vay khách hàng phải đáp ứng những điều kiện mà các tổ chức tài chính đưa ra, mỗi nơi sẽ có điều kiện riêng nhưng nói chung đều có những điều kiện cơ bản sau

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Hóa đơn điện mang đi vay vốn phải là hóa đơn hộ gia đình, không dành cho hộ kinh doanh
 • Người đi vay là người đứng tên hóa đơn tiền điện
 • Giá trị hóa đơn phải trên 300 ngàn đồng trong 3 tháng gần nhất

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn điện

Khi đi vay tín chấp theo hóa đơn điện người đi vay phải chuẩn bị thủ tục hồ sơ đầy đủ để ngân hàng và các tổ chức tín dụng xét duyệt vốn vay. Hồ sơ gồm có:

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân (bản gốc)
 • Sổ hộ khẩu, sổ KT3 (bản photo kèm bản gốc)
 • Hóa đơn tiền điện của ba tháng gần nhất
 • Một ảnh 3×4

Địa chỉ ghi trên hóa đơn điện phải khớp với địa chỉ nhà và phải ghi rõ xã, phường, quận, huyện.

Ngoài ra còn tùy theo từng ngân hàng và các tổ chức tín dụng cho vay khác sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác để xác định thực thông tin cá nhân cũng như để đánh giá kỹ hơn khả năng trả nợ của khách hàng.

 

vay tin chap theo hoa don dien nuoc
Điều kiện thủ tục nhanh gọn

Quy trình vay tín chấp theo hoá đơn điện nhanh nhất

Sau khi khách hàng đăng kí vay vốn, các tổ chức tín dụng cho vay sẽ cử chuyên viên tư vấn và hỗ trợ khoản vay nhanh nhất. Tổ chức sẽ tiếp nhận hồ sơ và báo cho khách tất cả mọi thông tin về khoản vay bao gồm: Tổng số tiền vay, lãi vay, thời gian vay, số tiền đóng hàng tháng.
Sau đó, khách hàng chuẩn bị chu đáo cho quá trình thẩm định. Bên thẩm định sẽ tiến hành duyệt hồ sơ, thẩm định tại nhà của khách hàng. Nếu hồ sơ đảm bảo thì nhân viên ngân hàng sẽ soạn hợp đồng và thông báo cho khách hàng kí kết. Kết quả là khách hàng nhận tiền giải ngân sau 1 ngày nếu hợp đồng được kí kết.

Những đánh giá chung của vay tín chấp theo hóa đơn điện

Ưu điểm của khoản vay tín chấp theo hóa đơn điện

Hỗ trợ vay với lãi suất cạnh tranh, ưu đãi lớn, được quy theo từng thời kỳ.

Giá trị khoản vay có thể lên đến 40 lần so với hóa đơn điện sau khi ngân hàng và tổ chức tín dụng xác minh.

Thời gian vay linh hoạt từ 3 đến 6 tháng.

Duyệt hồ sơ nhanh chóng, thủ tục, hồ sơ nhanh gọn.

Không cần thế chấp tài sản.

Bảo mật thông tin khách hàng

Một vài lưu ý khi vay tín chấp theo hóa đơn điện

Việc vay tín chấp theo hóa đơn điện sẽ thường có mức lãi suất cao hơn khá nhiều so với các khoản vay thế chấp thông thường, do đặc thù của loại hình này là vay không cần tài sản thế chấp, đảm bảo nên lãi suất cao cũng coi như là một điều đương nhiên và cần thiết để giảm tải hạn chế rủi ro cho ngân hàng và các tổ chức tín dụng tài chính.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và các công ty tài chính, tín dụng hỗ trợ vay vốn với các lãi suất khác nhau. Các khách hàng không nên chỉ ưu tiên vay tại nơi có lãi suất thấp hơn mà cần quan tâm đến các yếu tố khác như dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng có chuyên nghiệp, an toàn hay không. Cũng tại một số ngân hàng, lãi suất thường thấp hơn ở các công ty tài chính, tín dụng nhưng thủ tục sẽ phức tạp cùng với thời gian giải ngân lâu hơn. Bạn nên cân nhắc kỹ càng để có những lựa chọn hợp lý và an toàn.

Bạn có thể vay được những gói vay một cách khá dễ dàng nhưng để tính khả năng chi trả lại là một trở ngại đối với bạn. Bạn nên cân nhắc các khoản thu nhập của bản thân, gia đình để có lựa chọn tốt nhất cho gói vay vốn, đảm bảo cho việc chi trả đúng hạn được thực hiện.

Qua bài viết này hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu được phần nào về khoản vay tín chấp theo hóa đơn điện, nếu còn có những thắc mắc nào khác hãy liên hệ tới Sàn kết nối tài chính S86. Không chỉ cung cung cấp gói vay theo hóa đơn điện mà chúng tôi còn có các gói vay tương tự khác như vay tín chấp theo cửa hàng kinh doanh, vay tín chấp theo lương, …

Sàn kết nối tài chính S86 là một công ty hàng đầu về lĩnh vực tài chính, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nghiệp vụ lâu năm sẽ sẵn sàng giải đáp những vấn đề tài chính mà đang gặp phải. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu vay vốn, hãy liên hệ trực tiếp với Sàn tài chính để được giúp đỡ một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ :

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86

Địa chỉ: D5C-64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Hotline: 1900.633.621

Email: sanketnoitaichinh@s86group.vn

Share this post

Post Comment