Vay Tín Chấp Theo Điện Thoại | Hình Thức Mới Tại Thị Trường Hiện Nay

Vay Tín Chấp Theo Điện Thoại | Hình Thức Mới Tại Thị Trường Hiện Nay
5 (100%) 1 vote

Vay tín chấp theo điện thoại chính chủ là hình thức vay mới nhất hiện nay. Theo hình thức mới này khách hàng có thể vay số tiền lớn và trả trong những hạn mức nhất định như đã đăng ký với công ty cho vay tiêu dùng. Mà lãi suất theo hình thức này là rất thấp, không quá cao nên những cá nhân có thể chi trả được.

Tuy nhiên hình thức vay tín chấp theo điện thoại vẫn còn đang rất mới mẻ, khiến nhiều người thắc mắc về khoản vay, bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào những điều đó cho bạn đọc.

vay tin chap theo dien thoai
Vay tín chấp theo điện thoại

Vay tín chấp theo điện thoại là gì?

Vay tín chấp theo điện thoại là hình thức khá mới, đang được áp dụng rộng rãi ở các công ty vay tín chấp, nhằm giúp đỡ các khách hàng tiếp cận các khoản vốn đầu tư mong muốn. Thông thường khi khách muốn vay tiêu dùng thì sẽ phải chứng minh được thu nhập cá nhân hoặc là tài sản thế chấp. Nhưng với hình thức vay tín chấp theo điện thoại này thì không cần thủ tục rườm rà như vậy.

Khách hàng không cần phải chứng minh tài sản thế chấp, thu nhập cá nhân hay có người bảo lãnh cho khoản vay vốn. Các tổ chức tín dụng cũng sẽ không về địa chỉ thường trú để xác minh hoặc đơn vị ủy ban nhân dân để xác nhận.

Hình thức vay tín chấp theo điện thoại thì thủ tục nhanh gọn, khách hàng có thể nhận được tiền sau 30 phút phê duyệt hồ sơ. Đây là cơ hội quá tuyệt vời và hiếm có khó tìm cho những ai vay kinh doanh, mua sắm và tiêu dùng.

Sản phẩm vay này thường áp dụng cho khách hàng đang sử dụng chiếc điện thoại Iphone, bởi Iphone đang là dòng điện thoại thông dụng có nhiều tính năng ưu việt và thích hợp những điều kiện mà các tổ chức tín dụng đưa ra đảm bảo khả năng chi trả của khách hàng.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi vay tín chấp theo điện thoại

Mặc dù thủ tục khá đơn giản nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị 1 số giấy tờ cơ bản và cần thiết theo yêu cầu của công ty cho vay tiêu dùng.

Các giấy tờ cấp thiết như sổ hộ khẩu, 1 ảnh 3×4 và chứng minh thư nhân dân.

Cùng với đó khách hàng cần cung cấp những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu điện thoại, nếu không phải có giấy ủy quyền

Khách hàng cũng phải cung cấp IMEI trên điện thoại cho các tổ chức tài chính cho vay.

Một lưu ý nho nhỏ khi làm giấy tờ, khách hàng chỉ cần chụp hình ảnh gốc lên hệ thống và không cần bản photo công chứng.

Còn tùy từng các tổ chức tín dụng yêu cầu các giấy tờ khác nhau mà khách hàng phải cung cấp đầy đủ để quy trình vay vốn diễn ra nhanh chóng.

Hạn mức, lãi suất và thời hạn vay tín chấp theo điện thoại

Hạn mức vay tín chấp theo điện thoại
Khi vay tín chấp theo hình thức này hạn mức vay vốn có thể lên tới 90% giá trị chiếc điện thoại mà khách hàng mang ra vay, tất nhiên giá trị của chiếc điện thoại sẽ được định giá theo hiện thời.
Lãi suất
Hiện nay mức lãi suất của các tổ chức tín dụng đưa có tính cạnh tranh với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Thông thường mức lãi suất khoản vay sẽ giao động từ 22% đến 35%.
Thời hạn vay
Thời hạn vay tín chấp theo điện thoại sẽ vào khoảng từ 1 đến 3 tháng, thời gian đủ để khách hàng thu xếp và hoàn trả khoản vốn vay. 

Điều kiện vay tín chấp theo điện thoại như thế nào?

Với hình thức vay tín chấp theo điện thoại thì điều kiện vay cũng không quá lằng nhằng và rắc rối. Chỉ cần tuân thủ đúng những điều kiện sau thì khoản vay của bạn cũng sẽ nhanh chóng thực hiện.

 • Khách hàng không có nợ xấu ở bất kỳ 1 công ty cho vay tín dụng nào.
 • Trường hợp trả chậm hoặc nợ vẫn có thể vay.
 • Điện thoại phải là tên chính chủ, phải cung cấp số Imei trên điện thoại.
 • Điện thoại đã dùng lâu hoặc đăng ký ít nhất 1 năm trở lên và còn hoạt động.
 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
vay tin chap theo dien thoai
Với hồ sơ thuận tiện nhanh chóng

Ưu điểm và một số điều cần lưu ý về vay tín chấp theo điện thoại

Một vài ưu điểm

 • Giá trị khoản vay của khách hàng có thể lên tối đa tới 90% giá trị của điện thoại sau khi định giá.
 • Thời gian vay lên đến 60 ngày.
 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn, và được giải ngân sau 1-2 ngày.
 • Điều đặc biệt khách hàng không cần giao chiếc điện thoại đang sử dụng cho tổ chức cho vay khác với hình thức cầm cố điện thoại.
 • Lãi suất của sản phẩm vay luôn ở mức cạnh tranh, nhiều ưu đãi, lãi suất giảm dần theo dư nợ hàng tháng. Thông thường các tổ chức cho vay đưa ra mức lãi suất cạnh tranh giữa từng công ty.
 • Toàn bộ những thông tin của khách hàng và thông tin về hợp đồng vay vốn sẽ được bảo mật an toàn, tránh lộ thông tin ra ngoài.

Một số lưu ý khi đi vay

Khi đi vay khách hàng nên lựa chọn những nơi có uy tín để vay, cách chăm sóc khách hàng của tổ chức đó có tốt không, các phí dịch vụ đi kèm có hợp lý không, các điều khoản trong hợp đồng đã đầy đủ chưa?

Cùng với đó khách hàng phải quan tâm đến khả năng thanh toán khoản nợ của mình, cân đối khả năng thu chi của gia đình để thanh toán lãi và gốc của khoản vay.

Ngoài khoản điện thoại thì cùng với đó các đồ dùng khách cũng có thể mang đi vay tín chấp được hoặc vay theo hình thức vay thế chấp tài sản cũng là những sự lựa chọn cho khách hàng.

cong ty co phan tu van và dau tu s86
Sàn kết nối tài chính S86

Hiện nay SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86 đang hỗ trợ khách hàng hình thức cho vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể. Thủ tục nhanh chóng chỉ sau 3 ngày hoàn thành thủ tục. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn chi tiết.

Hoặc đến trực tiếp đến cơ sở thông tin liên hệ:

SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH S86.

D5C-64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Điện thoại: 1900.633.621

Share this post

Post Comment