TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với mong muốn phát triển xã hội, thúc đẩy góp phần làm tăng trưởng kinh tế đất nước, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư S86 đã và đang cố gắng phấn đấu trở thành công ty tài chính hàng đầu về lĩnh vực tài chính để phục vụ khách hàng thực hiện và tiến tới những ước mơ.

cong ty co phan tu van và dau tu s86
Nhiệt tình tận tâm với khách hàng

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng:

Công ty chúng tôi sẽ mang tới những dịch vụ liên quan đến tài chính, tất cả những gói vay tiền nhanh nhất, với lãi suất thấp, vay tín chấp, vay thế chấp thủ tục nhanh gọn được đưa ra nhằm hỗ trợ những khúc mắc về tài chính cho khách hàng. Mang tới nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Đối với xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Đối với nhân viên:

Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nâng cao năng lực tay nghề. Không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn chuẩn về giá trị đạo đức để đóng góp cho xã hội. Xứng đáng phục vụ quý khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn và thân thiện, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Tất cả đều chung tay và cố gắng tạo nên một S86 phát triển vững bền.