App S86 – Ứng dụng tài chính thông minh

App S86 – Ứng dụng tài chính thông minh
5 (100%) 1 vote

Với nhu cầu cung ưng tài chính hiện nay, S86 Group đã nghiên cứu và cho ra mắt một phần mềm ứng dụng thông minh trên nền tảng điện thoại, nhằm hỗ trợ tối đa về nhu cầu tài chính của khách hàng đó là App S86.

S86 luôn mong muốn mang đến một sàn kết nối tài chính tốt hơn, thuận tiện hơn dành cho tất cả mọi người. Với tiêu chí giá trị lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, chính vì thế S86 đã cho ra đời ứng dụng để phục vụ chính mục đích đó.

App S86 có gì đặc biệt?

Với đội chuyên viên S86 Group đã nghiên cứu và phát triển thành công App S86, tại App khách hàng sẽ được sử dụng một phần mềm ứng dụng thông minh với đầy đủ các tiện ích như;

  • Dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn.
  • Thời gian đăng ký nhanh chóng đơn giản.
  • Sản phẩm uy tín chất lượng.
  • Giao diện thông minh, thân thiện với người dùng.
  • Dễ dàng tìm kiếm các thông tin tài chính.
  • Các gói vay nhanh đa dạng

Ngoài ra S86 vẫn đang tiếp tục cố gắng để nâng cấp chất lượng dịch vụ hơn nữa.

app s86
Điều đặc biệt của app

Có thể tải App S86 ở đâu?

App S86 đang là ứng dụng thông minh tốt hàng đầu do Công ty Cổ Phần Tập Đoàn S86 phát triển, với hi vọng đáp ứng được những nhu cầu tài chính của khách hàng.

App được phát triển trên nền tảng React native, ứng dụng trên điện thoại thông minh, đã được công nhận bản quyền theo Bộ Luật Dân Sự Việt Nam. Hiện nay người dùng có thể tải App trên Google Play hoặc tải App qua đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.s86

 

app s86
Bạn có thể tải link ở đường dẫn trên

Sàn kết nối tài chính S86, luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển cũng như hoàn thiện hơn các sản phẩm để đưa tới tay khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn.

Share this post

Post Comment